🚀 You are now enjoying our much improved website with a seamless & hassle-free shopping experience! 🌟
Your cart is currently empty.
© 2024 pettikadai.in
We're partying with 25% off on our famous Thoothukudi Macaroons this week! 🎉 Get yours before they vanish faster than your cravings! Use code PARTY25. 😋 Hurry, Sweet Tooths!"
Sugar Balls-தேன் மிட்டாய்
x
Sale
Ooty Varkey-ஊட்டி வர்க்கி
Tirunelveli Halwa-திருநெல்வேலி அல்வா
Srivilliputhur Palkova-ஸ்ரீவில்லிபுத்தூர் பால்கோவா
Kovilpatti Kadalai Mittai -கடலை மிட்டாய்
Country Sugar Coconut Burfi-நாட்டு சர்க்கரை தேங்காய் பர்பி
Spring Murukku- (Kai Murukku)
Tirunelveli Mixture-திருநெல்வேலி மிக்சர்
Nagercoil Banana Chips-நாகர்கோவில் நேந்திரம் சிப்ஸ்
Thoothukudi macroon-தூத்துக்குடி மக்ரூன்ஸ்
Dry Jamun-ஜாமூன்
Chettinad Mullu Murukku-செட்டிநாடு முள்ளு முறுக்கு
Sattur Garlic Seeval-சாத்தூர் பூண்டு சீவல்
Chettinad Thattai-செட்டிநாடு தட்டை
TRADITIONAL MYSOREPAK-மைசூர்பாக்
Kovilpatti Coco Mittai-கோவில்பட்டி கோகோ மிட்டாய்
Rose Milk Syrup
Honey Rose Gulkand
Garlic muruku Karam-பூண்டு முறுக்கு காரம்
Garlic muruku-பூண்டு முறுக்கு
Thenkulal Murukku Karam-தேன்குழல் முறுக்கு காரம்
Thenkulal Murukku - தேன்குழல் முறுக்கு
Onion muruku-வெங்காய முறுக்கு
Groundnut Oil 1L -Pettikadai Wood Pressed
Sesame / Gingelly Oil 1L -Pettikadai Wood Pressed
Coconut Oil 1L- Pettikadai Wood Pressed
Organic Hill Honey
Organic Multiflower Honey
Amla Honey
Organic Naval Honey
Organic Kombu honey