Snacks

64 products found in Snacks

Sattur Karupatti Mittai - சாத்தூர் கருப்பட்டி மிட்டாய்

x

250 gms ₹ 270.00
Sattur Karupatti Mittai - சாத்தூர் கரு...
Sattur Karupatti Mittai - ச...
250 gms
₹ 270.00
Qty

Sattur Pepper Kara Sev-சாத்தூர் மிளகு சேவு

x

200 gms ₹ 170.00
Sattur Pepper Kara Sev-சாத்தூர் மிளகு ...
Sattur Pepper Kara Sev-சாத்...
200 gms
₹ 170.00
Qty

Sattur Seeni Mittai-சாத்தூர் சீனி மிட்டாய்

x

250 gms ₹ 220.00
Sattur Seeni Mittai-சாத்தூர் சீனி மிட்...
Sattur Seeni Mittai-சாத்தூர...
250 gms
₹ 220.00
Qty

Sattur Sev-சாத்தூர் சேவு

x

200 gms ₹ 170.00
Sattur Sev-சாத்தூர் சேவு
Sattur Sev-சாத்தூர் சேவு
200 gms
₹ 170.00
Qty

Seedai(Round)-சீடை(உருண்டை)

x

200 gms ₹ 160.00

Sale

Seedai(Round)-சீடை(உருண்டை)
Seedai(Round)-சீடை(உருண்டை)
200 gms
₹ 160.00
Qty

Seeni Sev-சீனி சேவு

x

250 gms ₹ 200.00
Seeni Sev-சீனி சேவு
Seeni Sev-சீனி சேவு
250 gms
₹ 200.00
Qty

Seepu Seedai-சீப்பு சீடை

x

200 gms ₹ 150.00

Sale

Seepu Seedai-சீப்பு சீடை
Seepu Seedai-சீப்பு சீடை
200 gms
₹ 150.00
Qty

Seeval-சீவல்

x

200 gms ₹ 170.00

Sale

Seeval-சீவல்
Seeval-சீவல்
200 gms
₹ 170.00
Qty

Sivakasi Jaggery Mittai-சிவகாசி வெல்லம் மிட்டாய்

x

250 gms ₹ 210.00
Sivakasi Jaggery Mittai-சிவகாசி வெல்லம...
Sivakasi Jaggery Mittai-சிவ...
250 gms
₹ 210.00
Qty

Sivakasi Mini Jangiri-சிவகாசி மினி ஜாங்கிரி

x

250 gms ₹ 240.00
Sivakasi Mini Jangiri-சிவகாசி மினி ஜாங...
Sivakasi Mini Jangiri-சிவகா...
250 gms
₹ 240.00
Qty

Sivakasi Spl.Mixture-சிவகாசி ஸ்பெஷல் மிக்சர்

x

250 g ₹ 230.00

Sale

Sivakasi Spl.Mixture-சிவகாசி ஸ்பெஷல் ம...
Sivakasi Spl.Mixture-சிவகாச...
250 g
₹ 230.00
Qty

Srivilliputhur Palkova - ஸ்ரீவில்லிபுத்தூர் பால்கோவா

x

250 gms ₹ 190.00
Srivilliputhur Palkova - ஸ்ரீவில்லிபுத...
Srivilliputhur Palkova - ஸ்...
250 gms
₹ 190.00
Qty

Tea Rusk (Nuts Rusk)-டீ ரஸ்க் 

x

250 gms ₹ 270.00
Tea Rusk (Nuts Rusk)-டீ ரஸ்க் 
Tea Rusk (Nuts Rusk)-டீ ரஸ்க் 
250 gms
₹ 270.00
Qty

Thenkulal Murukku - தேன்குழல் முறுக்கு

x

200 gms ₹ 170.00

Sale

Thenkulal Murukku - தேன்குழல் முறுக்கு
Thenkulal Murukku - தேன்குழ...
200 gms
₹ 170.00
Qty

Thenkulal Murukku Karam-தேன்குழல் முறுக்கு காரம்

x

200 gms ₹ 150.00

Sale

Thenkulal Murukku Karam-தேன்குழல் முறு...
Thenkulal Murukku Karam-தேன...
200 gms
₹ 150.00
Qty

THINAI CORN MIXTURE-தினை கார்ன் மிக்சர்

x

250gms ₹ 190.00
THINAI CORN MIXTURE-தினை கார்ன் மிக்சர்
THINAI CORN MIXTURE-தினை கா...
250gms
₹ 190.00
Qty

THINAI MIXTURE-திணை மிக்சர்

x

250gms ₹ 210.00

Sale

THINAI MIXTURE-திணை மிக்சர்
THINAI MIXTURE-திணை மிக்சர்
250gms
₹ 210.00
Qty

THINAI MURUKKU -திணை முறுக்கு

x

250gms ₹ 210.00

Sale

THINAI MURUKKU -திணை முறுக்கு
THINAI MURUKKU -திணை முறுக்கு
250gms
₹ 210.00
Qty